ฮ่องกง Soundboss อุตสาหกรรม จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
อย่างดี สัญญาณไฟ LED ด้านหน้า สำหรับการขาย
อย่างดี สัญญาณไฟ LED ด้านหน้า สำหรับการขาย
Multi benefit keeps long lasting profit, thanks Hongkong soundboss for its constant enthusiasm on creative stuff, timely support....

—— Manoj Kottayil

We have been impressed by S&B LED curtain and rental cabinets, light weight ,convenient assembly and stable performance should be the biggest points.

—— Martijn MEUNIER

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD

1 2 3
HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD
Negotiation Room Office 2

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : S & B
ไม่มีพนักงาน : <200
ยอดขายประจำปี : <10,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ไม่ว่าคุณจะเผชิญหน้ากับสถานการณ์ใดคุณจะไม่อยู่คนเดียวเราอยู่เคียงข้างคุณเสมอ นี่คือความเชื่อนิรันดร์สำหรับพนักงานทุกคนของเรา Soundboss ได้สร้างทีมบริการมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงโดยมุ่งเน้นการให้บริการก่อนการขายบริการหลังการขายและบริการหลังการขาย

บริการ Pre-sale:

ในขั้นตอนของการก่อสร้างและการออกแบบเราเข้าใจและวิเคราะห์ความต้องการในทางปฏิบัติจากลูกค้าผ่านทางการโต้ตอบที่เป็นมิตร เราจะทำการสำรวจที่เกี่ยวข้องในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับโครงการแสดงผล LED ของพวกเขาเพื่อให้ได้ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งโครงสร้างผนังแบริ่งแรงโน้มถ่วงความสว่างของสภาพแวดล้อมมุมมองภาพแหล่งจ่ายไฟสายไฟ ฯลฯ

ภายใต้การขาย servic e:

เราเริ่มต้นการผลิตเต็มรูปแบบเมื่อคำสั่งซื้อและรายละเอียดที่เกี่ยวข้องได้รับการยืนยันแล้วเราให้ความสำคัญกับการดูแลวัตถุดิบและการจัดหาชิ้นส่วนด้วยการตรวจสอบ QC ที่มีมาตรฐานสูงเมื่อเราปิดการผลิตแล้วเราจะมาทดสอบขั้นสุดท้ายก่อนส่งมอบเช่นการทดสอบการสั่นสะเทือนน้ำ ทดสอบหลักฐานและอื่น ๆ เราสามารถรับบุคลากรของคุณผ่านการฝึกอบรมจากโรงงานของเรานอกจากนี้เรายังให้ความช่วยเหลือระยะไกลแก่การติดตั้งในสถานที่ของคุณหรือแม้แต่ส่งช่างเทคนิคไปยังจุดเป้าหมายภายใต้คำเชิญของคุณเพื่อช่วยในการติดตั้งการบำรุงรักษาประจำวันและการแก้ไขปัญหา

บริการหลังการขาย:

เราสัญญาว่าจะรับประกันสินค้าของเราทั้งหมด 24 เดือนนับตั้งแต่ที่สินค้ามาถึงท่าเทียบเรือเราจะรับผิดชอบในการซ่อมและแลกเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ชำรุดด้วยค่าขนส่งจากผู้ขายไปยังลูกค้าที่เราจ่าย หลังจากผ่านไป 2 ปีเรายังคงซ่อมฟรี แต่ลูกค้าควรจะซื้อรถสองทาง

รายละเอียดการติดต่อ
HONGKONG SOUNDBOSS INDUSTRIAL CO LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Chris Lei

โทร: 86-755-25433587

แฟกซ์: 86-755-25433758

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)